Dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà cho các gia đình

Để có thể sử dụng nguồn nước sạch được lâu dài và đảm bảo luôn luôn sạch, việc thay lõi máy lọc nước là vô cùng cần thiết. Chúng tôi đang tập trung triển khai một chương trình thay lõi máy lọc nước tại nhà đồng thời kiểm tra miễn phí lại nguồn nước cho các hộ gia đình với những khách hàng sử dụng lõi máy lọc nước kangaroo ở Hà Nội. Liệu máy lọc nước nhà bạn đã tới lúc cần thay chưa, hãy tham gia chương trình kiểm tra lõi máy lọc để đảm bảo sức khoẻ nhé!

Máy lọc nước Kangaroo - Thương hiệu tin dùng số 1 Việt Nam

Quy trình thay lõi máy lọc nước tại nhà

1, Kiểm tra nguồn nước và máy lọc nước hoàn toàn miễn phí

Lưu ý với khách hàng là chỉ áp dụng với những khách hàng sử dụng máy lọc nước kangaroo trên địa bàn Hà Nội. Đây cũng chính là một chính sách mà cửa hàng cũng như hãng đưa ra nhằm ưu tiên người tiêu dùng sử dụng nguồn nước sạch do máy của hãng kangaroo cung cấp.

Trên địa bàn ở Hà Nội có tới 1,2 triệu hộ gia đình đang sử dụng máy lọc nước, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng lưu tâm tới việc kiểm tra nguồn nước cũng như máy lọc có hoạt động tốt cung cấp nguồn nước sạch không, ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể con người. Chính vì thế việc kiểm tra và thay lõi máy lọc nước là vô cùng cần thiết đối với không riêng gì hãng kangaroo mà còn các hãng khác.

Nhân viên của kangaroo luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cách sử dụng máy lọc nước đúng cách, đảm bảo cũng như cách nhận biết, đặt lịch thay lõi máy lọc nước tại nhà ở những thời điểm thích hợp cho an toàn nhất.

Thay lõi máy lọc nước Kangaroo tại nhà nhanh chóng, giá rẻ

2, Thay lõi máy lọc nước tại nhà cho các gia đình

Chỉ cần liên hệ tới số 04 6294 7326 nhân viên sẽ tư vấn cụ thể về loại lõi và cử nhân viên kĩ thuật tới tận nhà kiểm tra và thay lõi cho các khách hàng ở khu vực hà nội. Bên cạnh đó để làm hài lòng các khách hàng tỉnh cũng có nhu cầu thay lõi, cửa hàng sẽ gửi lõi chính hãng qua phát nhanh về cho khách và sẽ gọi điện hướng dẫn chi tiết cách thay thế lõi nếu chưa biết.

Những lợi ích của khách hàng nhận được khi thay lõi máy lọc nước kangaro tại nhà đó là được sử dụng hàng chính hãng, đảm bảo do chính đại lý của hãng cung cấp, ngoài ra được kiểm tra miễn phí về tình trạng của lõi lọc và tư vấn cụ thể cách xử lý. Bên cạnh đó, các gia đình được miễn phí công thay và nhắc nhở định kì về thời gian nên thay lõi lọc đảm bảo an toàn.

Kangaroo luôn quan tâm tới sức khoẻ của cộng đồng và chung tay làm sạch nguồn nước cho các gia đình sử dụng. Hãy tham gia chương trình kiểm tra và thay lõi máy lọc nước tại nhà để đảm bảo nguồn nước sử dụng cho gia đình, đảm bảo sức khoẻ cho những người thân yêu bên cạnh.

Xem thêm: https://kangarootoanquoc.com/thay-loi-may-loc-nuoc

Được đăng vào

Viết bình luận