Số 358 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0965.004.112 - 0915552856

Giới thiệu

Máy lọc nước, bình nóng lạnh, đèn sưởi nhà tắm, cây nước nóng lạnh, máy sấy quần áo...là các vật dụng hết sức cần thiết của mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên mọi người lại gặp khó khăn khi quyết định mua một trong các thiết bị ở trên để về sử dụng tại gia đình của mình. Vì sao tôi lại có thể nói như thế, tôi nói như thế bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm giả, kém chất lượng được thết kế hết sức tinh vi mà mắt thường chúng ta không thể nhìn ra được.

Vậy mua hàng tại đâu thì sẽ được sở hữu sản phẩm chính hãng, bền nhất, tốt nhất?

Kangaroo Toàn Quốc là địa chỉ được tập đoàn Kangaroo là một trong số ít các nhà phân phối chính thức của tập đoàn tại Việt Nam. Tọa lạc tại số 233 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Kangaroo Toàn Quốc là nơi phân phối 100% là sản phẩm chính hãng của hãng Kangaroo – một thương hiệu đang được rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung tin dùng. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng chắc chắn mình sẽ được sở hữu sản phẩm cao cấp nhất hiện nay.

Khi mua hàng tại Kangaroo Toàn Quốc, ngoài việc được ưu đãi chế độ bảo hành 12 tháng của tập đoàn Kangaroo mà không hãng nào khác có, tại đây các bạn sẽ được hưởng rất nhiều chế độ sale cũng như ưu đãi của cửa hàng.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Kangaroo Toàn Quốc để được tư vấn chi tiết nhất về các thông tin quý khách cần.

Hotline:  0965.004.112