3 máy lọc nước kangaroo tốt nhất trên thị trường hiện nay

Kangagroo là một thường hiệu khá lớn ở Việt Nam mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng biết bởi sự đa dạng sản phẩm gia dụng, các thiết bị đó như bình nóng lạnh, đèn sưởi nhà tắm.. Trong đó máy lọc nước Kangaroo cũng là một dòng sản phẩm nổi tiếng cũng hãng khi được dùng để lọc nước sạch không chỉ trong sinh hoạt mà có thể uống trực tiếp.Để tránh những băn khoăn của người dùng khi lựa chọn máy lọc nước tốt nhất chúng tôi xin chia sẻ top 3 máy lọc nước tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

1, Máy lọc nước kangaroo KG104

Dòng máy lọc nước KG104 được ra đời khá sớm được lựa chọn bởi nhiều khách hàng khi thiết bị gọn nhẹ, tiện lợi đặc biệt cực kì an toàn cho người dùng. Ngoài chức năng chính là loại bỏ các tạp chất như kim loại năng, rỉ sét, bùn đất, mùi clo… ra máy lọc nước này còn có một tính năng khá hiện đại đó là có tới 7 lõi lọc trong đó lõi số 6 được cấu tạo từ hạt bóng gốm với chức năng chính bức xạ hồng ngoại, phân tách các phân tử nước để tăng lượng oxi có trong nước, bổ sung oxi trong nước cho cơ thể con người, nước sẽ lưu thông dễ giảm và giảm thiểu đáng kể quá trình lão hoá da

2, Máy lọc nước kangaroo KG109 VTU

Có tới 9 lõi lọc chính là ưu điểm của dòng máy lọc nước Kangaroo KG109 VTU này. Ngoài các lõi lọc chung mà rất nhiều máy lọc nước đều có thì lõi lọc số 8 và 9 tạo ra sự khác biệt và nâng cấp lên thành máy lọc nước cao cấp. Lõi lọc số 8 là lõi lọc từ đá thiên nhiên Maifan đây là loại đá có tính dược có thể chữa các bệnh về thần kinh, đau đầu, da liễu tăng các chất cần thiết cho nước cũng như cho cơ thể con người.

Lõi lọc số 9 với chức năng chính tạo độ Ph cho nước với điện giải phù hợp sử dụng để uống trực tiếp nước qua máy lọc mà không ảnh hưởng xấu gì tới sức khoẻ. Bên cạnh đó, vỏ tủ bao quanh được thiết kế bằng kính cười lực cao cấp khá sang trọng và đẳng cấp.

3, Máy lọc nước KG110KV

Với 9 lõi lọc không tủ máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ NaNo tạo khoáng diệt khuẩn với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, lắp đặt tiện dụng ở bất cứ đâu hoặc treo tường. Cũng như máy KG109 VTU có 9 cấp lọc ngăn ngừa vi khuẩn và bổ sung khoáng, điểm đặc biệt là máy có thể tự rửa RO trước lúc lọc nước và tự động dừng khi bị thiếu nước.

Trên đây chúng tôi giới thiệu tới bạn 3 loại máy lọc nước của hãng Kangaroo đang được xem là tốt và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Việc của bạn bây giờ là tìm hiểu xem địa chỉ nào tại Hà Nội đang bán sản phẩm máy lọc nước chính hãng của Kangaroo để chọn mua mà thôi.

Kangaroo Toàn Quốc tại địa chỉ 233 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội là đại lý phân phối chính hãng do chính tập đoàn Kangaroo lựa chọn, tại đây bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm được nhập trực tiếp tại tập đoàn Kangaroo, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm tại nơi đây.

Xem thêm: https://kangarootoanquoc.com/mua-may-loc-nuoc-tai-minh-khai

Liên hệ: 0915 552 856 

Được đăng vào

Viết bình luận