Cách lựa chọn cây nước nóng lạnh giá rẻ, chất lượng

Một cây nước nóng lạnh giá rẻ với đầy đủ tính năng cơ bản và kiểu dáng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho gia đình bạn nếu bạn biết cách lựa chọn khôn ngoan. Do cây nước nóng lạnh hiện nay đang được phát triển đa dạng về mẫu mã, chủng loại và hơn nữa được phân khúc ở  rất nhiều mức giá khác nhau nên bạn cần phải biết cách chọn lọc sản phẩm để tối ưu chi phí, công dụng khi mua cây nước nóng lạnh giá rẻ phù hợp cho gia đình mình.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo giá rẻ, chất lượng hàng đầu

Khi nào nên lựa chọn cây nước nóng lạnh giá rẻ

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà chúng ta sẽ quyết định lựa chọn một cây nước nóng lạnh giá rẻ, giá tầm trung, hay là dòng cao cấp.

Thực tế thì những cây nước nóng lạnh giá rẻ vẫn có đầy đủ tính năng làm lạnh, làm nóng nước và các tính năng cơ bản khác hoàn toàn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vậy nên nếu ngân sách gia đình bạn còn hạn chế và không cầu kì về kiểu dáng của máy thì một cây nước nóng lạnh giá rẻ là một sự lựa chọn không hề tồi.

Cách lựa chọn cây nước nóng lạnh giá rẻ và chất lượng

Bạn nên mua một cây nước nóng lạnh giá rẻ nhưng phải phù hợp; phù hợp giữa giá tiền, tính năng sử dụng và nhu cầu sử dụng và thương hiệu uy tín.

 Lựa chọn thương hiệu uy tín

Bạn nên tìm đến những nhà phân phối chính thức của các hãng sản xuất đồ gia dụng uy tín có thể kể đến như Kangaroo, Sunhouse…. Chứ không nên mua một cây nước nóng lạnh giá rẻ trôi nổi trên thị trường với những lời quảng cáo, chào mời có cánh rằng có rất nhiều tính năng hiện đại, kiểu dáng thiết kế sang trọng với mức giá thậm chí rẻ hơn các nhà phân phối chính thức rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn thương hiệu Kangaroo. Bởi vì, cây nước nóng lạnh Kangaroo là một thương hiệu lớn và đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Chất lượng của sản phẩm được khẳng định bằng thời gian sử dụng lâu dài. Điều đó khiến nhiều người về sau an tâm sử dụng dòng sản phẩm này hơn.

Xem thêm: Đại lý cung cấp cây nước nóng lạnh chính hãng Kangaroo tại Minh Khai

Lựa chọn cây nước nóng lạnh Kangaroo, sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng

Tìm hiểu công nghệ làm lạnh của máy phù hợp với nhu cầu

Trên thị trường có 2 dòng cây nước nóng lạnh như sau:

Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử: Loại này chi phí rẻ hơn với nhiệt độ làm lạnh tối đa khoảng 15 độ, độ nóng cao nhất khoảng 80 độ. Cây nước nóng lạnh có thiết kế làm lạnh bằng chíp điện tử thường có thêm một ngăn bên dưới để cốc, đĩa… thế nhưng lại không có ngăn làm lạnh. Độ bền của nó cũng không cao bằng làm lạnh bằng block.

Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block: Loại này có cơ chế làm lạnh rất hiện đại, loại này được thiết kế giống như một chiếc tủ lạnh. Sử dụng công nghệ làm lạnh này thường có độ bền cao và khả năng làm nóng lạnh nhanh hơn, sâu hơn, làm lạnh từ 5-10 độ, nóng từ 90-95 độ. Đặc biệt là cây nước nóng lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block có kèm theo ngăn lạnh hoặc là không có ngăn lạnh.

Hi vọng rằng với một số kinh nghiệm mua cây nước nóng lạnh trên sẽ giúp bạn và gia đình mình có thể lựa chọn được một sản phẩm cây nước nóng lạnh giá rẻ và chất lượng tốt nhất, tránh mua phải hàng giả,hàng nhái, hàng kém chất lượng “tiền mất tật mang” mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước hàng ngày mà chúng sử dụng.

Liên hệ tư vấn: 0915 552 856 

Được đăng vào

Viết bình luận