Thay lõi máy lọc nước bảo dưỡng, kiểm tra miễn phí hãng mutosi,kangaroo, karofi,

THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ, BẢO DƯỠNG, KIỂM TRA MIỄN PHÍ

Ngoài bán máy lọc nước chính hãng kangaroo, mutoshi, karofi, Chúng tôi  MIỄN PHí công thay lõi máy lọc nước,bảo dưỡng, kiểm tra, Với cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm nhanh chóng, chúng tôi khắc phục mọi sự cố hỏng hóc máy lọc nước hãng kangaroo, mutoshi, karofi. 

Khi gia đình bạn gặp sự cố hỏng hóc về máy lọc nước, cần thay mới linh kiện, sửa chữa. Đừng lo lắng, hãy gọi ngay cho chúng tôi Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa  thay thế linh kiện máy lọc nước chính hãng kangaroo, mutoshi, karofi của chúng tôi : 0246 2947 326 hoặc 0965 004 112 để được thơ sửa chữa máy lọc nước kangaroo, karofi, mutoshi  khắc phục các sự cố trên. Khác với những gia đình phải bỏ tiền ra mua một máy lọc nước RO mới thì bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ đấy ạ.

6 SỰ THẬT KHI KHÁCH HÀNG GỌI CHÚNG TÔI:

1. Miễn phí công bão dưỡng, kiểm tra máy lọc nước

2. Miễn phí bơm hơi bình áp

3. Miễn phí hỗ trợ thay lõi lọc

4. Theo dõi giúp khách hàng thời gian thay lõi lọc nước, gọi điện thông báo đến hạn thay lõi lọc nước.

5. Nếu khách hàng thay hết các lõi trên từ lõi lọc số 4 đến lõi lọc số 7 hoặc 8 hoặc 9 được tặng 1 bộ lõi lọc thô 1,2,3 (trị giá 280.000đ).  hãy gọi cho chúng tôi ngay.

6. Khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách phân biệt hàng chính hãng và hàng giả.

* KHÁCH HÀNG XIN LƯU Ý
kangarootoanquoc.com thay lõi lọc nước chính hãng kangaroo, mutoshi, karofi là đơn vị bán hàng chính hãng của tập đoàn máy lọc nước kangaroo, mutoshi, karofi, nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

*  Nếu quý khách hàng thay lõi rẻ của các cửa hàng nhỏ lẻ rất dễ dính phải lõi lọc nước giả.

* Chương trình chỉ áp dụng với các máy lọc nước RO (Có nước thải)

* Chương trình chỉ áp dụng tại các Quận Nội Thành Hà Nội

* Khách hàng gọi điện đến số hotline 02462 947 326 nếu nhân viên kỹ thuật có thái độ không tốt, hoặc phục vụ không nhiệt tình.

BẢNG GIÁ LÕI LỌC CHÍNH HÃNG KANGAROO - 0965 004 112

 

Được đăng vào

Viết bình luận