Số 358 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0965.004.112 - 0915552856

Nồi áp suất điện Kangaroo KG288H

Còn hàng

Giá cũ: 1.200.000₫

Giá mới: 790.000₫

Tổng quan

Nồi áp suất điện Kangaroo KG288H

Nồi áp suất điện Kangaroo KG288H: 
• Tiết kiệm điện năng 
• ​Ruột nồi chống dính 
• ​Cài đặt hẹn giờ 
• ​Bảo vệ quá nhiệt 
• ​Nút vặn điều khiển dễ dàng 
• ​​Bảng điều khiển song ngữ

MÃ SẢN PHẨM: KG288H   |   TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

Nồi áp suất điện Kangaroo KG288H dung tích 6L, công suất 1.000W tăng hiệu quả trong việc nấu hoặc hầm các món ăn cần nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian và điện năng

 

Nồi áp suất điện Kangaroo KG288H dung tích 6L, công suất 1.000W hiệu quả trong việc hầm nấu các món ăn cần nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian và điện năng, bên cạnh đó là nhiều chế độ như hẹn giờ thông minh, chống quá nhiệt... đảm bảo thiết bị hoạt động với độ bền và tuổi thọ cao.

 

 

THIẾT KẾ:

 

Nồi áp suất điện Kangaroo KG288H nổi bật với tone màu sáng kết hợp họa tiết hoa sang trọng, đầy tính nhã, đây là tone màu hiện đại dành riêng cho không gian sang chảnh, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Bề mặt nồi trơn nhẵn, sáng bóng, không dễ bám bụi bẩn, dễ được vệ sinh, ít tốn thời gian. Đặc biệt là với thiết kế nhỏ gọn và có nắp quai để xách đi khá tiện lợi và có thể đặt được ở bất kỳ vị trí nào trong nhà bếp đều hợp lý.

 

 

TÍNH NĂNG:

 

Nồi áp suất điện Kangaroo KG288H sở hữu nhiều chế độ như nấu, hấp, hầm, om đảm bảo mang đến những món ăn ngon, chín đều và hấp dẫn nhất. Là nồi áp suất, nhiều nghĩ sử dụng sẽ rất tốn điện năng, bởi vì nồi có công suất lớn, thời gian đun nấu lâu, nhưng thực tế thì không phải như vậy, nồi nấu khá nhanh, tự động ngắt sang chế độ ủ khi đủ nhiệt, nồi giữ nhiệt lâu nên không hề tốn điện. Nồi nấu chống dính, lớp chống dính cao cấp, không dễ bong chóc, bảo vệ sức khỏe người dùng.

 

 

CHẾ ĐỘ HẸN GIỜ VÀ AN TOÀN:

 

Sử dụng nồi áp suất điện Kangaroo KG288H người dùng sẽ không phải lo canh bếp, lo món ăn của mình bị cháy khét, cạn hết nước hay chưa chín. Vì nồi có chức năng hẹn giờ, đây là chức năng khá là thông minh, nếu muốn nấu trong khoảng bao nhiều thời gian, chỉ cần cài đặt cho nó, tự động sẽ ngắt khi hết thời gian đảm bảo món ăn chín tới, chín đều mà vẫn giữ được độ thơm ngon và dinh dưỡng. Ngoài ra, chế độ bảo vệ quá nhiệt đặc biệt thích hợp nếu như thiết bị của gia đình bạn bị gặp sự cố gì nó sẽ tự động ngắt, từ đó tránh hư hại, tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm hơn.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy