Số 358 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0965.004.112 - 0915552856

Máy lọc nước 9 cấp Mutosi MP-291M-NC

Còn hàng

Giá cũ: 5.430.000₫

Giá mới: 3.327.000₫

Tổng quan

*Tặng ngay 1 bút kiểm tra nước tinh khiết hoặc 1 bộ ly cốc thủy tinh cao cấp.
*Tặng voucher giảm giá 200k cho lần mua hàng sau ( áp dụng với Máy lọc nước).
*Giảm thêm 300.000đ khi nâng cấp thêm đèn UV diệt khuẩn.
*Giảm 150,000đ khi lắp kèm bộ cốc lọc thô.
*Bảo hành chính hãng 3 năm miễn phí phần điện tại nhà.
*Tặng gói chăm sóc bảo dưỡng miễn phí trong vòng 5 năm trị giá 2.500.000đ.
*Chương trình giá và quà tặng chỉ áp dụng tại Hà Nội, các tỉnh khác áp dụng chính sách giá riêng.

1. Công nghệ lọc thô tích hợp lõi Cation Resins chuyên biệt giúp khử nước cứng hiệu quả

Cation Resins là lõi lọc có chức năng khử các ion kim loại như Ca2+, Mg2+. Từ đó, giúp loại bỏ tính cứng, làm mềm nước, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Là dòng sản phẩm chuyên biệt hướng đến mục tiêu xử lý nước cứng hiệu quả, Mutosi MP-291M-NC đã cải tiến hệ thống lọc thô bằng cách trang bị thêm lõi Cation Resins. Ưu thế về công nghệ cho phép thiết bị tự tin đồng hành và hỗ trợ giải quyết vấn đề nước cứng đang khiến nhiều gia đình đau đầu.

Mutosi MP-291M-NC trang bị lõi Cation Resins mang đến hiệu quả khử nước cứng tối ưu

2.  Mutosi MP-291M-NC trang bị 9 cấp lọc đầy mạnh mẽ cho nước đầu ra đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT

Máy lọc nước 9 cấp Mutosi MP-291M-NC là một trong những sản phẩm máy lọc nước chính hãng tại Mutosi tích hợp hệ thống lọc thông minh với 9 cấp xử lý vượt trội . Bao gồm các lõi:

 • Lõi PP 5 micron (Lõi số 1): Làm sạch các loại tạp chất rắn, rong rêu, rỉ sét, cặn bẩn lơ lửng,… có kích thước > 5 micron.
 • Lõi Cation Resins (Lõi số 2): Khử các ion Ca2+ và Mg2+ (tác nhân chính gây “cứng” nước).
 • Lõi CTO-GAC (Lõi số 3): Xử lý các loại tạp chất rắn, rỉ sét, bùn đất,… có kích thước >1 micron, bảo vệ màng RO khỏi bị tắc do cặn bẩn.
 • Lõi lọc RO Slitec (Lõi số 4): Loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại, muối, khoáng, hóa chất hữu cơ,…. > 0.0001 micron.

Hệ thống lọc 9 cấp vượt trội cho nguồn nước đầu ra an toàn và khỏe mạnh

 • Lõi GAC-T33 Lõi chức năng số 5): Khử clo, clorine, làm sạch các chất và khí gây mùi, màu, vị lạ cho nước, điều chỉnh nước có vị ngọt dễ uống.
 • Lõi Mineral (Lõi chức năng số 6): Bổ sung khoáng chất có lợi như Ca, Na, K, Mg,... cho nước
 • Lõi Far Infrared (Lõi chức năng số 7): Chia nhỏ các cụm phân tử nước, giúp nước hoạt hóa hơn để cơ thể dễ dàng hấp thu.
 • Lõi ORP Hydrogen (Lõi chức năng số 8): Bổ sung Hydro hòa tan, nâng độ pH, giảm chỉ số chống oxy hóa ORP đến mức phù hợp, an toàn cho cơ thể dung nạp.
 • Lõi Nano bạc (Lõi chức năng số 9): Giúp diệt khuẩn trong nước và ngăn ngừa nguy cơ tái nhiễm khuẩn.

Nhờ công nghệ lọc và tạo nước tiên tiến, máy lọc Mutosi MP-291M-NC đảm bảo khả năng cung cấp nguồn nước không chỉ chuẩn sạch, an toàn theo quy chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT mà còn giàu dưỡng chất, vi khoáng có lợi. Với chất lượng đã được công nhận bằng tiêu chuẩn kiểm định uy tín, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước trực tiếp ngay tại vòi của máy lọc mỗi ngày để chăm sóc tốt cho sức khỏe cả gia đình.

3. Màng RO Slitec đạt chuẩn NSF/ANSI 58 giúp tối ưu hiệu quả làm sạch lên đến 99.99%

Mutosi MP-291M-NC sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược của màng RO thiết kế lỗ lọc siêu nhỏ 0.0001 micron cho hiệu quả loại bỏ lên đến 99.99% với mọi tạp chất, vi khuẩn, virus, hóa chất hữu cơ và các thành phần ion kim loại, hóa chất,… tồn dư. Đặc biệt, cơ chế xử lý của màng RO còn hỗ trợ khử cứng cho nước hiệu quả, nhờ đó đảm bảo nước đầu ra sạch và an toàn hơn.

Mutosi MP-291M-NC trang bị màng RO thẩm thấu ngược đạt chuẩn NSF/ANSI 58

Sự vượt trội về tính năng của màng RO Slitec độc quyền đạt chuẩn NSF/ANSI 58 trong máy lọc Mutosi MP-291M-NC có thể giúp làm sạch nhiều nguồn nước tính chất bất đồng, bao gồm cả nước cứng. Chính vì thế, nó được đánh giá phù hợp đặc điểm nước dùng sinh hoạt tại Việt Nam và trở thành sản phẩm tiêu biểu của gia đình Việt. Đây được xem là ưu thế nổi bật hơn hẳn so với các dòng máy ứng dụng công nghệ Nano và UF chỉ dùng cho nước máy.

Máy lọc 9 cấp Mutosi MP-291M-NC lựa chọn màng RO 75GPD cho công suất lọc ổn định 15L/H và tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết đạt 50%. Ưu thế tuyệt vời này cho phép thiết bị luôn ở trạng thái sẵn sàng cung cấp nước dùng liên tục cho cả gia đình khoảng 4 – 6 thành viên.

4. ORP Hydrogen giúp tạo nước kiềm hóa tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể

Sản phẩm máy lọc Mutosi MP-291M-NC tích hợp lõi ORP Hydrogen có chức năng tạo nước giàu phân tử Hydro hòa tan, đồng thời điều chỉnh độ pH và chỉ số ORP đạt mức phù hợp cho cơ thể hấp thu. Nước sau lọc sẽ trở thành nước kiềm tính  có vị ngọt thanh dễ uống với pH cao, ORP âm, mang đến nhiều tác động có lợi cho sức khỏe. Điển hình như:

 • Ngăn ngừa quá trình oxy hóa, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.
 • Trung hòa acid dư thừa, cân bằng môi trường nội mô bên trong cơ thể, kích thích quá trình tái tạo tế bào.
 • Loại bỏ các gốc tự do gây bệnh, giúp cơ thể phòng chống bệnh tật.

Việc trang bị lõi ORP Hydrogen cho phép thiết bị tạo ra nước kiềm có nhiều lợi ích cho sức khỏe

5. Thiết kế máy lọc không vỏ đặt âm tủ giúp tiết kiệm không gian bếp

Mutosi MP-291M-NC là dòng sản phẩm được sản xuất chuyên biệt với nhiều ưu điểm phù hợp để lắp đặt âm ở gầm tủ bếp. Với thiết kế tinh giản, không sử dụng tủ, kích thước gọn nhẹ, sản phẩm có thể lắp đặt ở các vị trí nhỏ hẹp dễ dàng mà không choán diện tích hay ảnh hưởng đến mỹ quan không gian tổng thể.

Bên cạnh đó, máy lọc sử dụng chất liệu cao cấp có khả năng chịu nước bền bỉ, lâu dài. Đặc tính này giúp duy trì tuổi thọ và hoạt động ổn định của thiết bị ngay cả khi sử dụng trong điều kiện môi trường ẩm, thấp, chật hẹp.

Mutosi MP-291M-NC được thiết kế tinh giản từ chất liệu cao cấp, chịu nước tốt nên có thể đáp ứng lắp đặt ở vị trí ẩm thấp, nhỏ hẹp

6. Chứng nhận chất lượng máy lọc nước 9 cấp Mutosi MP-291M-NC

Với những cải tiến đáng kể trong công nghệ xử lý nước cứng, máy lọc nước 9 cấp Mutosi MP-291M-NC tự tin khẳng định chất lượng thông qua các tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể:

 • Mutosi MP-291M-NC tạo ra nguồn nước không chỉ đạt Quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT mà còn được công nhận đã loại bỏ 13+6 chất độc theo tiêu chuẩn JIS 3201 & JWPA, Nhật Bản. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có đủ cơ sở đế tín nhiệm và yên tâm sử dụng hàng ngày.

Nước đầu ra của máy lọc Mutosi MP-291M-NC đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT

 • Quy trình sản xuất hiện đại theo hệ thống quản trị HIRAYAMA cho sản phẩm chất lượng đạt chuẩn Nhật, đồng thời đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Máy lọc gia đình  TCVN 11978:2017.
 • Hệ thống lọc trang bị màng RO Mutosi Slitec đạt chứng nhận NSF/ANSI 58 – Tiêu chuẩn áp dụng toàn cầu cho các loại màng thẩm thấu ngược dùng cho máy lọc, cấp bởi Trung tâm giám định độc lập trực thuộc WHO.

Mutosi MP-291M-NC sản xuất theo hệ thống quản trị HIRAYAMA đảm bảo chất lượng chuẩn Nhật

7. Điều kiện lắp đặt máy lọc nước 9 cấp Mutosi MP-291M-NC

Khi lắp đặt máy lọc nước Mutosi 9 cấp MP-291M-NC, chúng ta cần chú ý về:

Vị trí lắp đặt

 • Mutosi MP-291M-NC là dòng sản phẩm chuyên biệt chỉ nên dùng lắp ở gầm tủ bếp.
 • Chọn vị trí thuận lợi để đấu nối với nguồn nước cho máy hoạt động.
 • Hạn chế việc tháo lắp máy lọc để kiểm tra vì nó có thể làm hư hỏng linh kiện, gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy.

Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt để lắp đặt  tại các vị trí ẩm thấp, nhỏ hẹp như gầm tủ bếp

 Nguồn điện

 • Mutosi MP-291M-NC cần dùng điện để hoạt động nên chúng ta bắt buộc phải đấu nối điện cho máy.
 • Nếu ở vị trí gầm tủ có sẵn ổ điện thì chỉ cần cắm phích vào là được. Nhưng nếu không gần ổ cắm thì có thể đấu nối thêm dây điện với tiết diện đủ lớn để đảm bảo khả năng chịu tải khi máy chạy lâu dài, liên tục.

Tiêu chuẩn nước đầu vào máy lọc 9 cấp Mutosi MP-291M-NC

  • Máy lọc 9 cấp Mutosi MP-291M-NC được thiết kế chuyên biệt cho nguồn nước cứng nên nó được xem là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình đang phải sử dụng nước nhiễm đá vôi có hàm lượng Ca2+, Mg2+ cao.
  • Công nghệ RO cho phép máy cũng có khả năng xử lý các nguồn nước tính chất thông thường như nước máy, nước giếng.
  • Với nước đầu nguồn bị ô nhiễm nặng (nhiễm phèn, nhiễm kim loại, nhiễm mặn,… mức độ nghiêm trọng) thì cần lắp thêm lọc tổng. Hệ thống này sẽ giúp ổn định tính chất nguồn nước, phù hợp cho máy lọc gia đình xử lý hiệu quả, an toàn.

Lưu ý:

 • Máy lọc Mutosi MP-291M-NC yêu cầu sử dụng điện áp 220V-50Hz nên có thể đấu trực tiếp với lưới điện trong nhà mà không cần bộ chuyển áp.
 • Trước khi lắp máy lọc, cần xác định lại tình trạng của các dây cáp, ổ điện, dây nối,… Chỉ lắp máy khi tất cả ở trong trạng thái tốt, không dùng dây điện, ổ cắm,… bị hở, đứt, quá cũ hay lỏng lẻo vì dễ gây rò điện nguy hiểm cho thiết bị lẫn an toàn các thành viên trong nhà.
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy