Số 358 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
HOTLINE : 024.6294.7326 - 0965.004.112

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34A3

Còn hàng

Giá cũ: 3.200.000₫

Giá mới: 2.690.000₫

Tổng quan

- Mã sản phẩm: KG34A3
- Xuất xứ : Kangaroo 
- Tình trạng hàng: Còn hàn

THÔNG TIN SẢN PHẨM CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH KANGAROO KG34A3

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34A3 có thiết kế đặc biệt, cây nước 1 vòi lấy nước cho 3 chế độ nước khác nhau, làm lạnh bằng Block với độ bền cao, khoang chứa nước lạnh không gỉ, bảo vệ quá nhiệt và khóa an toàn cho trẻ nhỏ.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34A3

Thiết kế sang trọng với 1 vòi lấy nước

KG34A3 là dòng sản phẩm cây nước liên doanh Hàn Quốc. Có thiết kế màu trắng và đỏ đô khá sang trọng và bắt mắt thích hợp để lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau. Với thiết kế 1 vòi duy nhất cho 3 chế độ lấy nước khác nhau, hỗ trợ nút chọn lấy nước riêng cho từng loại, đèn led hiển thị rõ nét giúp người dùng có thể lấy được chính xác nguồn nước mà mình cần.

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34A3

Công nghệ làm lạnh bằng Block, bền và tiết kiệm điện năng

Công suất 100W, hệ thống làm lạnh bằng Block kết hợp với môi chất R134A an toàn, nước trong bình chứa được làm lạnh nhanh hơn, lạnh sâu tới 10 -15 độ C, khá thích hợp sử dụng cho mùa hè. Đặc biệt, công nghệ làm lạnh có độ bền cao và tiết kiệm điện năng hơn so với công nghệ chip điện tử.

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34A3

Khoang chứa nước nóng bằng thép không gỉ, an toàn

Công suất 420W, khoang chứa nước nóng làm từ thép không gỉ, cho nước nóng nhanh, thời gian ngắn, giữ nhiệt lâu đáp ứng nhu cầu lấy nước liên tục để pha trà, uống cà phê, pha sữa cho trẻ nhỏ...

An toàn với khóa bảo vệ trẻ nhỏ

Thiết bị khá phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, khóa an toàn này sẽ được người dùng khóa lại khi không có nhu cầu, bảo vệ trẻ tránh để bỏng hoặc các sự cố khác có thể xảy ra.

Khay chứa nước thừa, dễ dàng tháo ra vệ sinh

Khay có thiết kế các khe nhỏ để nước có thể chảy vào, khi đầy khay chứa nước có thể dễ dàng nhấc ra và vệ sinh tiện lợi. Ngoài ra, máy còn có thiết kế va xả thải phía sau giúp vệ sinh bình chứa nước bên trong được dễ và tiện lợi hơn.

Bình úp nước ở trên, cọc úp bình chắc chắn và an toàn

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34A3

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34A3 chất lượng tốt, hiện đang được Kangaroo phân phối chính hãng, làm lạnh sâu, nóng hiệu quả, với chế độ an toàn, bảo vệ thiết bị hiệu quả đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình, văn phòng.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy