Số 358 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0965.004.112 - 0915552856

Bình nước nóng kháng khuẩn Kangaroo KG68A2

Còn hàng

Giá: 2.590.000₫

Tổng quan

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thanh nhiệt mạ bạc kháng khuẩn, bền hơn gấp 50 lần
  • Tốc độ làm nóng tăng 20%
  • Chống giật kép
  • Chống đun khô
  • Cài đặt nhiệt độ theo nhu cầu
  • Hệ thống an toàn đồng bộ CSS
  • Lớp cách nhiệt PU mật độ cao
  • Tiết kiệm điện năng
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất: 2.500W

Bình nước nóng kháng khuẩn Kangaroo KG68A2 Nhà vô địch kháng khuẩn

Công nghệ kháng khuẩn được Kangaroo áp dụng trên sản phẩm Bình nước nóng KG68A2 nhờ vào lớp nano bạc lên thanh nhiệt, giúp độ bền của thanh nhiệt lên gấp 50 lần, các phân tử bạc sẽ phát huy tác dụng diệt khuẩn ngay trên diện rộng trong suốt quá trình đun nóng. Theo các chuyên gia kỹ thuật của Kangaroo, công nghệ nano bạc tối ưu bởi nó là chất vô cơ, không gây ảnh hưởng đến thành phần của nước, không bị bào mòn trong suốt quá trình sử dụng nên có tác dụng trọn đời đối với sản phẩm.

Binh nuoc nong khang khuan Kangaroo KG68A2 

Dung tích 22 Lít phù hợp cho nhiều gia đình

Bình nước nóng Kangaroo KG68A2 có dung tích 22 lít đảm bảo cung cấp đủ nước nóng phục vụ cho gia đình có từ 2 thành viên trở lên. Bình nước nóng có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhiều không gian diện tích phòng tắm khác nhau.

 

Làm nóng nước nhanh chóng

Kangaroo KG68A2 sử dụng thanh nhiệt mạ bạc không chỉ có tác dụng kháng khuẩn, chống bám cặn mà còn có chức năng làm nóng nước nhanh chóng lên đến 20%. Thêm vào đó là công suất hoạt động của bình nước nóng lên tới 2.500W cũng giúp đem đến hiệu quả làm nóng nước trong thời gian ngắn, không tốn nhiều thời gian chờ đợi nước nóng.

An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Bình nước nóng Kangaroo KG68A2 được bảo vệ an toàn tối đa với hệ thống an toàn đồng bộ CSS cùng hệ thống chống giật kép, chống đun khô thông minh, giúp ngăn chặn sự cố rò rỉ điện, sự cố trong quá trình sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Khả năng giữ nhiệt lâu

Bình nước nóng kháng khuẩn Kangaroo KG68A2 có nhiệt độ đun nóng an toàn, tối đa 75ºC, được trang bị lớp cách nhiệt PU mật độ cao được gia công với kỹ thuật tiên tiến, giúp tăng khả năng giữ nhiệt lâu dài hơn, tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, mặt trước của sản phẩm được trang bị đèn LED hiển thị nhiệt độ đun nóng hiện tại của bình, giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng đúng với nhu cầu của gia đình.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy